5.3.2 Institution facilitates students' representation and engagement in various administrative, cocurricular and extracurricular activities

1			Date	111.			
1	भी संत भागतन महाविधालय व्यही ता. जासकेड.						
	131	यह महस्राहर अंग्रालय विष	TALISH 748	TAIINTI AT			
192	स्था	MIN TE 23/92/2008 3	A WITC	che in some			
	प्राचार्य डॉ. शिवासंह जायव सर यांच्या अम्प्रशतेक						
	घठमात 'आला.						
	या २	नपेस खालील संचालक व	स्त्राप्त व	उपा स्थित			
	छक्.	संचालक व स्वासहांची बावे	че	খন্তী			
	09	प्रा.डॉ. छिचातं ह ताताजीयाव जायव	अम्मश	Lipose			
	02	जी. बनाउडि महेश बळीराम	आचिव	-Kaj			
	03	प्रा व्यस्ते जोंकार बाक्स्का	सक्स्म	Mhos			
	08	प्रा. जवळेकर् घतंत्रय यायाक्रियस	अर्ट्स्म	Dhy			
	09	प्रा.तनपुरे भीकांत हत्तानय	अवस्य	W.			
	08	अनी हैंगे याचीन हरिमाद	संख्स्य	Heros			
	060	होह्मर्गिक दिपक भास्कर	वे.संहस्य	Blodge			
		घुके ज्योती बापुबाव	बे.सहस्या				
	02			Que J.B			
	+	+	The water				
	IC Principal Shri Chhatrapati Shikshen						
	A Contain Mandais						
	Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya,Kharda Tal.Jamkhed, Dist. Ahemednagar						
	1						

	1	Prigo Ms.	SUNAN MALE STATE	Frage No. T
সক	हराव क्	विक्रम	प्रसाव क	विवर्ग
04	09	अविकि राष्ट्रेने इतिहत्त सम्रेसम्पेर् तान्त्रत काळावने	09	माहे उड़म २०५५ च्या राष्ट्रेचे इतिकृत राष्ट्रेतील सहस्रायमाए वापून हाम्रावण्यात प्राक्ते, व ते खरीबर प्रावल्याचे संग्रावन्त्रांनी मान्य मेले
				व्युचक : प्रा. जाह्यव हीवातेह लाताजीवाव उत्युक्त : प्रा. जिस्ते जोन्हार बाल्डहरू
				व्यक्ति हराव स्विविद्वस्ते मंत्रूर ऋत्यान हात्वा
02	02	N-LISH याविधा यक् भटने क्षम		अहाविधाळय अभगांच्छ प्रकायकेन्तर क्रीया ही न केन्स् विधाषणींना न्यांन्ता हैल क्रंप वाचन स्थानमा उपलब्ध करून देणायांनी N-Cist C National Cibrary on स्थानिकालांका Solvices scholary content स्थानिका उपलब्ध करून देणाच्या इत्हानिकालकी वाधीक व्यक्ति पुड्ला- रूपलन स्थान करावी प्रथा ठशन होन्यान द्वारा
				व्यक्तकः त्रा गवळेकर दानस्य राष्ट्राक्रियस् 'सन्दर्भोस्ट त्रा तनपुरे भीकांत दलानय
				वरील हराव सर्वान्त्रमते अंन्त्रर करवणान ११४७)।
- 03	o3 Shri	attended Sortmass	03	महा विद्यालय ग्रंथालय विधानाचे हैं नंदीन कामजान सोडिज्य काले यावाठी केपालय आहावली होने वाबत क्या कर्म्यान हाली स नवज्ञेत्रीत जन्मा क्या करावी क्या ठमान केमान काला भ्यान की त्या हमान विद्या वर्जाराम कालुमेरम सी देने याचेन हिमाइन
	Chri Car	Arogya Prasarak Mandal's nt Gajanan Mahavidyalaya,Kharda Jamkhed, Dist. Ahemednagar		ारील हशाव स्वातुमारे मन्त्रर करणान शाका

	1 1	Page Date	NO. LIBR	1	Page No. Culo
अन्यः	ठराव अ	विषम	120	को ब्रस्तावक	<u> विषय</u> ्ण
08	08	टेनवेकी याप्रेसभीर र न्याची कटने जाबत	विवासा विवयावर	০১	टेलवेकी याष्ट्रेयमोर् एक्ट्री विषय उपाखीत व्र स्वान्या कारणाने सम्रेक्या अध्यक्तांनी सम्मेचे कामकाम संपन्ने उसने नाहीर केले.
					खुराक : प्रा सक्केकर भनंत्रम रामाहितन अनुमोदक : भी देंगे याचित हरीप्राह्
					वरीक ठराव यावन्त्रिमते मंनूर करव्यात पाका.
					Carpet Control of the
					IC Principal Shri Chalarpet Shakin and Aroya Prasarat Mandat's Shri Sant Gejeren Mahavilyalaya, Narda Tal Jamkhed, Dist Ahemednagar
					Airese
			3		Shri Chhatrapati Shikshan and Arogya Prasarak Mandal's
		0			Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya,Kharda Tal.Jamkhed,Dist.Ahemednagar
			1/3		

श्री छत्रपती शिक्षण व आरोग्य प्रसारक मंडळ, संचलित

श्री संत गजानन महाविद्यालय, खर्डा

मराठी विभाग

मराठी वाङमय मंडळ उद्घाटन

अहवाल २०१९-२०

दि. ०१ ऑगस्ट २०१९ रोजी महाविद्यालयात मराठी विभागाच्या वितने मराठी वाङमय मंडळाचे उद्घाटन करण्यात आले.मराठी भाषा व साहित्याचा प्रसार वाढीसाठी महाविद्यालयात मराठी विभागाच्या वतीने दरवर्षी मराठी वाङमय मंडळाचे उद्घाटन केले जाते.

या प्रसंगी उद्घाटक म्हणून महाविद्यालयाचे उपप्राचार्य डॉ.शिवानंद जाधव हे लाभले. "मराठीचा विचार केला तर, ती पुरेशा प्रमाणात रुजली नाही, हे वास्तव आहे. ते रुजवण्याचे काम तुमचे व आमचे आहे" असे सूचक वक्तव्य त्यांनी केले

या कार्यक्रमाच्या अध्यक्षस्थानी मराठी विभागाचे विभाग प्रमुख प्रा.श्रीकांत तनपुरे हे होते. त्यांनी आपल्या समारोपात विद्यार्थ्यांना आवाहन केले की, या मंडळाच्या माध्यमातून वर्षभर विवध उपक्रम आपण राबविले पाहीजे असे बोलून त्यांनी अध्यक्षीय समारेप केला. व या निमित्ताने मराठी वाङमय मंडळ समिती स्थापन करण्यात आली.

या कार्यक्रमाचे सुत्रसंचालन प्रा.शेख मोहसिन यांनी केले. तर आभार प्रा.राजू म्हेत्रे यांनी केले.

मराठी वाङमय मंडळ समिती २०१९-२०

अ.क्र.	विद्यार्थ्यांचे नाव	पद	
०१	कांबळे महादेव प्रभू	अध्यक्ष	
٥٦	ढाळे राहुल विलास	सदस्य	
ε0	बिरंगळ सुनिल श्रीराम	सदस्य	
٥8	गिते आकाश कैलास	सदस्य	
04	घुले ज्योती बापुराव	सदस्य	
०६	तोंडे माधुरी अंकुश	सदस्य	
00	पाठक सुप्रिया सुनिल	सदस्य	
٥٥	अतार सना जफर	सदस्य	
०९	बागवान शिरीन राजू	सदस्य	
१०	कुलकर्णी अनिकेत अरविंद	सदस्य	
११	गौड सागर निरंजन	सदस्य	

A

Head & Asst. Prof. Dept. of Marathi Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya, Kharda, Tal. Jamkhed, Dist. A.Nagar

Shri Chhatrapati Shikshan Arogya Prasarak Mandal's
Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya,Kharda
Tai,Jamkhed,Dist.Ahemednagar

श्री संत गजानन महाविद्यालय, खर्डा

मराठी विभाग

आयोजित

मराठी वाड्मय मंडळ उद्घाटन समारंभ

२०१९-२०

उपस्थिती पत्रक दिनांक :) / ८ / २०७ ९

अ.क्र.	विद्यार्थांचे नाव भूभाड ज्योतीराम केलास.	सही
9		JUB
2	ूमोरे विलोद केलेशम	11.1.11
3)	राजवा बरोमनाथ केरना	-Smil
9)	पाळके आकाश गोस्र	AND
5)	अनावाक काह्मय नागपत	Chele.
6)	हाळन्वर २१६० सिकुश.	Rand
7)	अगले हानुमन न्येष्टकांत	Shubber
83	एट्से हार्बेभूप साला	Hunumani
9)	कवार रमयान वावामिया	Lamian
10	हराळ आरती लुकाराम न्योरे प्रतिभा भिमराव	Storal
11)	न्योरे प्रतिभा भिमराव	chayre P.B.
12)	भराठेववर अंभीय विकाराम	and
13/	आशिष वैप्रभार अगले -	Ashish
14)	विद चारनश्वर भवनाय	Dide.
.5	खिकरे जामाजी एकगाष्ट	Deres,
16	्रावन राहिन वाल्याक	Sant
17	खड़े दला सहमण	Jaittes.
13'	न्रोजने बाजीसव सतीप	Shoje
19	म्हार्नवर निकित्र प्रमाकर	Ribit
20	ञ्रोजञो माधुरी क्षिमराव	trefegens
21	ट्टाले कीमाल प्रकाश	Nobell
22	मुरकुटे काजाम बाजू	murkute./c

	Hall Day	
23	पवार प्रियंका दत्ताहाय	Pawar P.D
24	अंद्रावम प्रिती परमञ्बर	Preeti.
25	स्रवस प्रजा विम्याव	Junusep.
24	सुरवसे महरता जालियर	Bersets
25	सर्वे मोलिक संजय	Gonita
26	जोरे होश्वया भाटेबराव	Behs-
27	आतार भेता जीफर	Sana
28	किना दोलंत शोकत भातार	Atar
29.	लाहे जिलामी पंडित	moreini
30	श्रीयते विपाली उन्मम	dillo
31	व्यार व्रातमा समराव	chaure P.B.
32	महारनवर निकिता प्रभाकर	BibIT.
33	डाळ येचा सामा	Shule P. H
34	विळापगार अर्मिना भीतम	Lomila, G.P.
35	गोंड अपाली द्रीलन	Gayd Anjali
36	ब्रिमीट बारद स्मपन	Gun.
37	J 8861/ 58344 010101010	Aux
38.	नामाळ खर ट्रामहास विक्र	Crofflebork'V
39	मीरे युक्ता भागवन	more
UD	लटके छनुमंत्र भाषा	Manumant.
4:	E2100 X121111 org.	Hacal
12	श्लीलेका यातिक बाकासाठिव	leatin
43	वाके वाहुक न्यानिक	Rapi.
44		fugundo Di
	ताउँ संगिता ढाढासाहेब	Sinjita
	तोडे माधुरी उनक्रा	motorde.
	नारे हीर जांबुका	M.A. Tonde.
	भामल भानकत जापू	Asike BB

Head & Asst. Prof. Dept. of Marathi Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya, Kharda, Tal. Jamkhed, Dist. A.Nagar

Shri Chhatrapati Shikstian and Arogya Prasarak Mandal's Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya,Kharda Tal.Jamkhed,Dist.Ahemednagar



भिलीपत्रकाचे प्रकाशन करताना उद्घाटक मान्त्रा आदिनाय कोकर अर उपप्राचांभी प्रा. शिवानंद जाद्यव अर् , निषान प्रमुख प्रा. तनपुरे अर् व विद्याधी प्रमुखारान



मराठी वार् भय मंडळ उर्खाटन भगारेकाचे

Head & Asst. Frof. Dept. of Marathi Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya, Kharda, Tal. Jamkhed, Dist. A.Nagar Shri Chhatrapati Shikshan and Arogya Prasarak Mandai's Shri Sant Gajanan Mahavidyalaya,Kharda Tal.Jamkhed,Dist.Ahemednagar

भारतावक